Lễ ra mắt và tuyên truyền Câu lạc bộ thủ lĩnh của sự thay đổi.

Thực hiện Kế hoạch số 77 ngày 27/4/2023 của Ban thường vụ Hội LHPN huyện Cao Lộc về Hướng dẫn thành lập, vận hành mô hình Câu lạc bộ "Thủ lĩnh của sự thay đổi" thuộc dự án 8 "Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em" thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2025, ngày 16/5/2023 tại trường PTDTBT- THCS xã Xuân Long, Hội LHPN xã phối hợp với Trường PTDTBT - THCS xã tổ chức thành công buổi ra mắt và tuyên truyền Câu lạc bộ thủ lĩnh của sự thay đổi.

Các thành viên Câu lạc bộ

Tham dự có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, ban chỉ đạo theo Quyết định 430 ngày 08/5/2023; đặc biệt có sự tham gia đông đủ của 30 thành viên Câu lạc bộ và 20 phụ huynh.

Biểu diễn văn nghệ của học sinh

Nguồn: Hội Liên hiệp Phụ nữ xã