Thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia Giảm nghèo.

Thực hiện Kế hoạch số 332 ngày 10/4/2023 của UBND xã về Thực hiện các Chương trình mục tiêu Quốc gia mô hình giảm nghèo, dự án phát triển kinh tế  - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi trên địa bàn xã Xuân Long, huyện Cao Lộc năm 2023.

UBND xã Xuân Long đã nghiên cứu, phân bổ số hộ thực hiện các Dự án thuộc Chương trình cụ thể cho các thôn và phân công các thành viên phụ trách các thôn phối hợp, hỗ trợ các thôn thực hiện.

Theo kế hoạch, cơ bản các thôn đã thực hiện họp thôn để triển khai cụ thể đến người dân được thụ hưởng theo đúng quy trình. Ngày 22/5/2023 tiến hành họp thôn để triển khai Dự án tại thôn Long Quế. Trực tiếp chỉ đạo có  đồng chí Trần Quốc Chính- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã. Tham gia có công chức Địa chính, trực tiếp phụ trách Dự án và đông đủ đại diện các hộ gia đình trong thôn tham gia.

Ông Trần Quốc Chính – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo.

Đại diện các hộ dân thôn Long Quế tham dự buổi triển khai Dự án.

Nguồn: Địa chính xã