ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ XUÂN LONG LẦN THỨ V

Ngày 22.3.2024 Đại Hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Xuân Long lần thứ V đã diễn ra thành công tốt đẹp

Tới dự Đại hội có đồng chí: Nguyễn Trọng Khánh – Huyện ủy viên, Bí thư huyện đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Cao Lộc

Đồng chí Trần Quốc Chính – Bí thư Đảng Uỷ, Chủ tịch UBND xã Xuân Long;  các đồng chí Lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã, các đồng chí trưởng đoàn thể, Công chức xã và 50 đại biểu đại diện cho tầng lớp Thanh Niên trên địa bàn xã Xuân Long.

Đồng chí: Trần Quốc Chính – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu tại Đại hội.

Đồng chí: Nguyễn Trọng Khánh – Huyện ủy viên, Bí thư huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện Cao Lộc.

Đồng chí: Lộc Văn Lợi – Bí thư Đoàn Thanh niên xã, thông qua các báo cáo tại Đại hội.

Các đại biểu đã thảo luận Báo cáo chính trị do Uỷ ban hội khoá IV trình Đại hội, báo cáo kiểm điểm của Uỷ ban hội khoá IV.

Đại Hội đã Hiệp thương ra Uỷ ban hội Khoá V gồm 9 đồng chí, đã hiệp thương Chủ tịch, phó Chủ tịch hội và Uỷ viên Phụ trách Kiểm tra của Hội. Đại Hội cũng đã bầu 04 anh, chị tham gia đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Cao Lộc Lần thứ VI, nhiệm kỳ  2024-2029./.

Nguồn: Đoàn Thanh niên xã