THĂM, TẶNG QUÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT NHÂN NGÀY “ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM 18./4” NĂM 2024

Phát huy truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc, góp phần động viên, khích lệ người khuyết tật hòa nhập cộng đồng, vươn lên trong cuộc sống, đồng thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn huyện, xã đối với người khuyết tật, thăm hỏi, động viên tinh thần cho người khuyết tật có thêm ý chí và nghị lực vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội ở địa phương.

Ủy ban nhân dân xã đã ban hành Kế hoạch số 292/KH-UBND ngày 10/4/2024 của UBND xã Xuân Long về việc Thăm, tặng quà người khuyết tật nhân ngày “ Người khuyết tật Việt Nam 18/4” năm 2024, UBND xã đã thành lập 05 đoàn thăm, tặng quà do các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã làm trưởng đoàn tại 05 thôn trên địa bàn xã. Ngày 17/4/2024 các đoàn đã đến thăm hỏi và chuyển quà tặng quà 10 người khuyết tật tại 05 thôn.

Một số hình ảnh:

Thăm và tặng quà tại thôn Long Tràng