Công tác Dân vận trong khuôn khổ đợt Huấn luyện Dân quân tự vệ năm 2023

Thực hiện Quyết định số 535/QĐ-UBND ngày 12/6/2023 của Chủ tịch UBND xã về việc Tập trung lực lượng Dân quân tham gia huấn luyện năm 2023.

Trong khuôn khổ của đợt Huấn luyện Dân quân tự vệ năm 2023, sáng ngày 20/6/2023 Ban chỉ huy Quân sự xã cùng với các ban, ngành, đoàn thể đã phối hợp với thôn Long Giang tổ chức thực hiện làm công tác Dân vận, đổ láng xi măng nền sân Nhà văn hóa thôn. Tham gia có đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã, thôn và các đồng chí là Dân quân đang huấn luyện năm 2023 tại xã.

Một số hình ảnh:

Dân vận

Thông qua đợt Huấn luyện Dân quân Tự vệ, sẽ cung cấp, trang bị thêm nhiều kiến thức mới cho các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí thành viên Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã và các đồng chí Dân quân trong tình hình mới. Đồng thời sẽ tăng cường thêm vững chắc khối Đại đoàn kết quân dân tại thôn Long Giang nói riêng và trên toàn địa bàn xã nói chung./.

Nguồn: Ban chỉ huy Quân sự xã