Hội nghị đối thoại người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân năm 2023.

Ngày 13.10.2023 Đảng bộ xã Xuân Long tổ chức hội nghị đối thoại người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân năm 2023.

Dự và chủ trì Hội nghị có Đc Trần Quốc Chính BTĐU, CT UBND, đc Lâm Văn Việt Phó BT TT Đảng Ủy, CT HĐND xã.

Tại hội nghị đối thoại, người đứng đầu cấp ủy, chính quyền đã báo cáo tóm tắt kết quả 9 tháng đầu năm 2023 của Đảng bộ. Hội Nghị đã lắng nghe các ý kiến phản ánh của CB đảng viên và người dân trên địa bàn xã. Đồng chí BTĐU, CTUBND đã  ghi nhận, tiếp thu, đồng thời kết luận và chỉ đạo, giao nhiệm vụ cụ thể về nội dung, thời gian thực hiện cho cơ quan chuyên môn chịu trách nhiệm giải quyết. Ngoài ra, những vấn đề mà nhân dân phản ánh, kiến nghị vượt thẩm quyền giải quyết của địa phương đều được tiếp thu và báo cáo cấp có thẩm quyền giải quyết. Các công việc xử lý sau hội nghị đối thoại được người đứng đầu cấp ủy, chính quyền thực hiện theo quy định.

Đồng chí: Trần Quốc Chính – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chủ trì Đối thoại

Đại biểu tham dự Đối thoại phát biểu ý kiến.

Nguồn: Đảng ủy, UBND xã