Hội nghị Tổng kết công tác Quốc phòng, Quân sự năm 2023

Để đánh giá toàn diện kết quả thực hiện công tác quân sự, quốc phòng an ninh, công tác giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2022. Tìm ra ưu, khuyết điểm, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm, đề ra chủ trương, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương, giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2023 và những năm tiếp theo đạt kết quả tốt hơn.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Quốc Chính – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ; các ban ngành, đoàn thể; các thành viên HĐNVQS; trạm y tế; công an; đại diện lãnh đạo 03 trường học trên địa bàn; bí thư chi bộ thôn; thôn đội trưởng; công an viên; trung đội trưởng dân quân cơ động, tiểu đội trưởng cơ động trên địa bàn xã.