Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện làm việc tại xã Xuân Long

Thực hiện Thông báo số 430-TB-HU ngày 23/02/2024 của Huyện ủy Cao Lộc, sáng ngày 11/3/2024 Đoàn công tác của huyện đã làm việc tại xã Xuân Long. Tham gia Đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Đông, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện – Trưởng đoàn; Đồng chí Nông Sỹ Huỳnh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện – Phó Trưởng đoàn và Lãnh đạo các phòng, ban Tài chính Kế hoạch, Nội vụ…

Đồng chí Nguyễn Văn Đông, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện – Trưởng đoàn, phát biểu tại buổi làm việc.

Đồng chí Lâm Văn Việt – Phó Bí thư Đảng ủy xã, giải trình làm rõ một số ý kiến của Đoàn.

Nguồn: Đảng ủy xã