Lễ Khai giảng năm học 2023 - 2024

Trong không khí tưng bừng chào mừng năm học mới trên khắp cả nước nói chung và xã Xuân Long nói riêng, sáng ngày 5/9/2023, các Trường học trên địa bàn xã Xuân Long đã đồng loạt tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024.

Tới dự và chỉ đạo có các đồng chí là đại diện Lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Cao Lộc và xã Xuân Long.

Một số hình ảnh Lễ Khai giảng:

Tiết mục Văn nghệ Chào mừng của học sinh.

Đ/c: Trần Quốc Chính – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, phát biểu trong buổi Lễ tại trường PTDTBT THCS xã.

Đ/c: Linh Thị Minh Thu – Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS xã phát biểu khai mạc Lễ Khai giảng.

Các đại biểu dự, chụp ảnh lưu niệm cùng các Thầy, Cô giáo.

Tại buổi Lễ các đại biểu dự là đại diện của huyện, xã, các phòng, ban, ngành đoàn thể đã thay gửi tới các thầy, cô giáo và học sinh của các Trường học những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm học 2023 – 2024 sức khỏe và đạt được nhiều thành tích cao./.

Nguồn: UBND xã

Thực hiện: Thùy Giang