TẶNG QUÀ CHÚC THỌ, MỪNG THỌ NGƯỜI CAO TUỔI THỌ 90 TUỔI

Thực hiện Quyết định số 23/QĐ-UBND ngày 03/01/2024 của UBND tỉnh Lạng Sơn về phê duyệt danh sách chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi thọ trên 100 tuổi và thọ 90 tuổi trên địa bàn tỉnh năm 2024; Kế hoạch số 71/KH-UBND ngày 27/02/2024 của UBND huyện Cao Lộc về thực hiện công tác chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi thọ 90 tuổi năm 2024.

Ngày 12/3/2024 UBND xã Xuân Long đã tổ chức Đoàn thăm và chuyển quà tặng chúc thọ, mừng thọ đến bà Lâm Thị Lầy, thôn Long Quế – Người cao tuổi thọ 90 tuổi.

Đồng chí: Hoàng Thị Thiếp – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã, Trưởng đoàn thăm, tặng quà bà Lâm Thị Lầy, thôn Long Quế.

2

Hoạt động thăm, tặng quà chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi thọ 90 tuổi đã thể hiện được sự quan tâm của các cấp Tỉnh, Huyện, Xã đối với người cao tuổi trên địa bàn huyện Cao Lộc nói chung và xã Xuân Long nói riêng./.

Nguồn: UBND xã

Thực hiện: Thùy Giang