Tặng quà nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023)

Thực hiện chương trình số 11/CTr-UBND ngày 10/7/2023 của UBND huyện Cao Lộc về việc thăm, tặng quà và viếng nghĩa trang Liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023).

Hôm nay, ngày 24/7/2023, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Cao Lộc tổ chức chương trình thăm, tặng quà cho 06 hộ gia đình chính sách, NCC trên địa bàn xã Xuân Long nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ.

Đoàn do ông Nông Sỹ Huỳnh  – Ủy viên BTV, CT UB MTTQ huyện làm Trưởng đoàn. Đi cùng Đoàn còn có đồng chí là Lãnh đạo Phòng Kinh tế Hạ tầng huyện, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện và công chức đại diện Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện.

Nông Sỹ Huỳnh – Ủy viên BTV, CT UB MTTQ - Trưởng đoàn phát biểu tại buổi Lễ.

Đoàn thăm, tặng quà của Huyện trao quà và chụp ảnh lưu niệm cùng Người có công của xã.

Bà Vi Thị Hồng – Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi Lễ.